Tất cả sản phẩm Chân giả

Chân trên gối

Chân dưới gối

Bàn chân thẩm mỹ

Bàn chân thẩm mỹ

Mức độ cắt cụt:

25000000

Chân mô đun dưới gối bàn 1 trục
Chân mô đun
Socket thường
Chân đổ hoá chất
Socket thường

Chân đổ hoá chất

Mức độ cắt cụt:

9000000

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các loại bàn chân giả với những thiết kế, tính năng, công dụng khác nhau. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp với bản thân. Bài viết này sẽ cung cấp trọn bộ thông tin về tất cả các loại bàn chân giả để người khuyết chi tái hòa nhập cuộc sống.

các loại bàn chân giả

Bàn chân giả rất quan trọng với người khuyết chi

1. Các loại bàn chân giả

Trong phần này, cùng tìm hiểu các loại chân giả được chia theo bộ phận bị cắt cụt, bao gồm: cắt cụt ngón chân, cắt cụt một phần xương gót chân, cắt cụt ngang bàn chân và cắt cụt ngang xương chân.

1.1. Bàn chân cắt cụt ngón chân

Bàn chân sẽ bị cắt bỏ một phần ngón chân, toàn bộ một ngón chân hoặc nhiều ngón chân. Đây là mức độ cắt cụt mức nhỏ nhất ở chân. Đồng thời, chức năng chân cũng bị mất ít nhất. Tuy nhiên, bất kỳ phẫu thuật cắt cụt nào cũng ảnh hưởng đến sinh cơ học của bước đi bình thường. Với tình trạng này thì người khuyết chi có thể thực hiện ghép ngón chân giả để có lại bàn chân hoàn chỉnh. Thông thường, vật liệu silicon được lựa chọn nhiều nhất. Để có thể tạo hình ngón chân giả giống như ngón chân thật tương ứng của bàn chân còn lại.

>>> Sản phẩm gợi ý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: https://vulcanux.com/danh-muc/chan-gia.html 

1.2. Bàn chân cắt cụt qua một phần xương gót (Pirogoff)

Phần gót chân bị cắt cụt có thể khiến bàn chân khuyết thấp hơn chi lành từ 4 - 7 cm. Chính khoảng chiều cao chênh lệch này lại vừa đủ để gắn một bàn chân giả khác. Thông thường, vật liệu chế tạo cho phần khung bàn chân và phần ổ mỏm cụt cho kỹ thuật cắt cụt này bằng bằng carbon. Đặc tính của carbon đó là có độ bền cao, với lớp da lớp bên ngoài mềm mại sẽ giúp người khuyết chi đi lại an toàn, dễ dàng.

Phân Loại Các Loại Bàn Chân Giả Cho Từng Nhóm Đoạn Chi

Bàn chân giả giúp người khuyết chi đi lại dễ dàng

>>> Thông tin sản phẩm: https://vulcanux.com/chan-gia-tren-goi-khop-dai-loan.html 

1.3. Bàn chân cắt cụt ngang bàn chân (Lisfranc)

Vật liệu phổ biến dành cho kỹ thuật cắt cụt ngang bàn chân đó là silicon. Thông thường, bàn chân giả silicon được thiết kế sao cho lắp vừa khít vào phần bàn chân bị cắt cụt. Loại bàn chân giả thẩm mỹ này luôn có hình dáng, màu sắc giống với bàn chân còn lại nhiều nhất có thể. Nhờ đó, giúp cho người sử dụng có thể có được một bàn chân hoàn chỉnh, hình dáng giống như bàn chân thật.

1.4. Bàn chân cắt cụt ngang xương bàn (Lisfranc)

Có rất nhiều thiết kế cũng như đa dạng các loại vật liệu khác nhau được dùng để chế tạo phần bàn chân giả cho người bị cắt cụt ngang xương bàn chân. Trong đó, 2 loại bàn chân giả phổ biến nhất là chân giả silicon và chân giả điện sinh học.

  • Chân giả silicon có ưu điểm mang lại bề ngoài hoàn thiện nhất cho người khuyết chi. Giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống khi sở hữu bàn chân giả gần như giống 100% với bàn chân thật còn lại. Tuy nhiên, bàn chân giả silicon không có các khớp như bàn chân thật. Nên bạn không thể điều khiển ngón chân giả silicon theo ý muốn. Thêm vào đó, bàn chân giả silicon có khả năng chịu lực ở mức trung bình. Do đó, nó không phù hợp để thực hiện các hoạt động cường độ cao như chạy điền kinh, mang vác nặng.
  • Còn bàn chân giả thông minh sử dụng công nghệ điện sinh học tiên tiến. Loại chân giả dưới gối này sử dụng cảm biến điện từ để đọc điện từ từ não bộ. Sau đó, phân tích và thực hiện các cử động của chân mà não điều khiển. Chính vì vậy, bạn có thể điều khiển các ngón chân cử động dễ dàng.

Phân Loại Các Loại Bàn Chân Giả Cho Từng Nhóm Đoạn Chi

Bàn chân giả bằng silicon mang lại vẻ ngoài hoàn thiện nhất

2. Bàn chân giả giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm mua bàn chân giả. Cùng tìm hiểu các loại bàn chân giả đang được sản xuất, lựa chọn nhiều nhất trên thị trường ngay sau đây.

2.1. Bàn chân carbon có giá khoảng 9 triệu đồng

Với cơ tính đàn hồi cao của vật liệu carbon, bàn chân đổ hóa chất này sẽ giúp người khuyết tật vận động, đi lại một cách an toàn. Ngoài ra, loại bàn chân nhân tạo này còn được làm da lót bọc ngoài. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ. Và tăng khả năng bám giữ cho bàn chân khi tiếp xúc với giày, dép.

Cấu trúc của một bàn chân giả

2.2. Bàn chân giả silicon có giá 23 triệu đồng

Chân giả silicon hay còn gọi là chân giả thẩm mỹ là sản phẩm được làm bằng silicon. Loại bàn chân thẩm mỹ này luôn có hình dáng, màu sắc giống bàn chân còn lại nhiều nhất, khi so sánh với các loại bàn chân giả khác. Chính vì vậy mà những ai mong muốn lấy lại vẻ ngoài giống trước khi cắt chân nhiều nhất có thể thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngoài việc ghép toàn bộ bàn chân thì người khuyết tật một bộ phận trên bàn chân cũng có thể chọn ghép ngón chân giả, gót chân, một phần bàn chân…

Tuy nhiên, loại bàn chân này không có thiết kế các khớp ngón chân nên không thể cử động riêng biệt từng ngón chân. Thêm vào đó, loại bàn chân nhân tạo này giúp bạn đi lại, vận động ở cường độ trung bình. Nếu bạn mong muốn quay trở lại với việc chạy điền kinh, chơi các môn thể thao cường độ cao, làm việc nặng… Thì bàn chân giả thông minh với những thông tin dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Bàn chân giả silicon có thiết kế giống bàn chân thật

>>> Chi tiết sản phẩm bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: https://vulcanux.com/ban-chan-tham-my.html

2.3. Bàn chân giả thông minh giá từ 100 triệu đồng

Đây là loại chân giả hiện đại nhất trên thị trường hiện nay khi sử dụng công nghệ điện sinh học. Cụ thể, bàn chân điện sinh học giúp bệnh nhân đi lại một cách thoải mái nhất, mang lại cảm giác giống bàn chân thật nhất.

Bàn chân điện sinh học được thiết kế tùy chỉnh dựa trên khung thiết kế do các nhà nghiên cứu phát triển. Từ đó, có thể dự đoán hiệu suất cơ sinh học hoặc hành vi đi lại của người dùng. Đồng thời, vật liệu làm nên bàn chân giả là loại chịu lực, đàn hồi cực tốt. Điều này cho phép bệnh nhân chạy và thực hiện các môn thể thao cường độ cao một cách dễ dàng.

Vì các loại chân giả hiện đại được ứng dụng công nghệ cao cùng nguyên vật liệu cao cấp. Nên một bàn chân bionic có giá từ 100 triệu. Thậm chí những thương hiệu lớn cung cấp bàn chân giả giá tới 1 tỷ đồng.

Bàn chân giả giúp người khuyết chi thuận tiện hơn trong cuộc sống

3. Mua bàn chân giả ở đâu?

Vulcan Augmestic là thương hiệu cung cấp đa dạng các loại bàn chân giả khác nhau. Vulcan hợp tác cùng những bệnh viện chỉnh hình sản xuất bàn chân giả bằng chất liệu carbon, chân giả thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Để đảm bảo mang tới sản phẩm chân giả giá tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Vulcan còn hiện đang triển khai chính sách mua bàn chân giả Vulcan Augmestic trả góp 0% lãi suất. Nhờ đó, giúp nhiều người khuyết chi có cơ hội sở hữu lại một bàn chân giả mới, để việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Phân Loại Các Loại Bàn Chân Giả Cho Từng Nhóm Đoạn Chi

Vulcan Augmestic - Mang đến sự tiện nghi cho người khuyết chi

>>> Xem bản đồ địa chỉ Showroom Vulan lắp chân giả cho người khuyết chi:

Trên đây là trọn bộ thông tin về các loại bàn chân giả đang được cung cấp trên thị trường. Giá bán, thiết kế và công dụng mỗi loại đều có sự khác biệt để bạn dễ dàng lựa chọn. Đừng ngần ngại liên hệ với Vulcan nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sản phẩm nào dành cho mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu chuyên môn của Vulcan sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Location Hotline Zalo