Tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (Nhựa mềm)
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,4,5

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (Nhựa mềm)

22000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Thẩm mỹ
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
Trọng tải tối đa
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu

Dòng sản phẩm tay giả thẩm mỹ trên khuỷu bằng nhựa mềm do thương hiệu Vulcan phân phối đang là lựa chọn của nhiều người đoạn chi trên. Bởi dòng sản phẩm này được tạo nên bằng cách sử dụng các thành phần và vật liệu chất lượng tốt, được mua từ nguồn đáng tin cậy của thị trường. Để mang tới cánh tay giả có thiết kế giống thật ở mức độ cao. 

tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (nhựa mềm)

Tay giả thẩm mỹ trên khuỷu là gì?

Tay giả thẩm mỹ trên khủyu nhựa mềm do Vulcan phân phối là dòng sản phẩm tay giả thụ động. Vì chúng không có chức năng cử động chủ động như dòng tay giả chức năng (tay giả cơ, tay giả điện). Mà tác dụng lớn nhất của chúng là cải thiện vẻ bề ngoài của người đoạn chi trên khuỷu, mang lại một cánh tay giả tương tự như cánh tay thật về mặt bên ngoài.

Ưu điểm của tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (nhựa mềm)

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Tay giả thẩm mỹ được làm từ nhựa mềm nên tạo cảm giác mềm mại như cánh tay thật. Bên cạnh đó, loại nhựa này cũng dễ dàng tạo khuôn và màu sắc theo ý muốn. Nhờ đó, tạo nên cánh tay giả có hình dáng, màu sắc hoàn toàn như cánh tay thật.  
 • Sử dụng tay giả thẩm mỹ giúp người đoạn chi trên khuỷu cảm thấy tự tin, toàn vẹn hơn về mặt tâm lý. Điều này giúp họ bớt cảm thấy áp lực xã hội khi xuất hiện trước đám đông. Nhờ đó, mà họ có thể quay trở lại hòa nhập cộng đồng dễ dàng hơn.
 • Tay giả thẩm mỹ trên khuỷu hỗ trợ sự đối xứng cho cơ thể, tăng khả năng giữ thăng bằng, tránh lệch cột sống và dáng người.
 • Tay giả giúp bảo vệ mỏm cụt nhạy cảm hậu phẫu thuật cắt cụt 
 • Nhựa mềm đã qua kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn, không gây kích ứng da, tạo cảm giác dễ chịu cho làn da.
 • Treo gắn vào cơ thể dễ dàng, thuận tiện tháo - lắp. 
 • Độ bền cao, dễ vệ sinh, không tốn chi phí bảo dưỡng các thiết bị bên trong như tay giả điện.
 • Không cần dây nịt hay sạc pin như các loại tay giả chức năng.  
 • Trọng lượng nhẹ hơn tay giả chức năng.

Nhược điểm của tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (nhựa mềm)

Bên cạnh nhiều ưu điểm, tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (Nhựa mềm) cũng có nhược điểm đó là không mang lại chức năng xoay các khớp tay, 

Cấu tạo của tay giả thẩm mỹ trên khuỷu

Tay giả thẩm mỹ trên khuỷu được cấu thành từ các bộ phận gồm:

 • Một mỏm cụt
 • Một cánh tay giả bao gồm khuỷu giả, cổ tay giả, bàn tay giả bằng nhựa
 • Các chi tiết nối, cụm chỉnh khác

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh tay giả thẩm mỹ

 • Vệ sinh sản phẩm hàng ngày bằng xà phòng nhẹ và nước. Rửa kỹ bằng một miếng vải ướt trong nước ấm. Làm khô hoàn toàn và để không khí qua đêm.
 • Không dùng tay giả để đập, gõ vào đồ vật khác. 
 • Không sử dụng giấy nhám, dũa, dao, cưa hoặc thực hiện bất kỳ sửa chữa nào trên tay giả. Việc tự ý sửa chữa hoặc thay đổi có thể dẫn đến việc sửa chữa và/hoặc thay thế các bộ phận tốn kém hơn nhiều lần.
 • Liên hệ ngay với bác sĩ phục hình để sửa chữa nếu có bất kỳ bộ phận nào không hoạt động bình thường. Không nên cố sử dụng sản phẩm không còn phù hợp. Vì điều này có thể làm tổn thương làn da, cơ bắp. 

Ai nên dùng tay giả thẩm mỹ trên khuỷu (nhựa mềm)?

Tay giả trên khuỷu là dòng sản phẩm dành cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt cụt xương cánh tay. Sau cuộc phẫu thuật, họ không còn khuỷu tay và buộc phải sử dụng tay giả trên khuỷu. 

Loại tay giả thẩm mỹ này chỉ phục hồi dáng vẻ bên ngoài với chất liệu êm ái, dễ chịu. Vì vậy, sản phẩm phù hợp cho những ai mong muốn lấy lại vẻ ngoài hoàn thiện, với sản phẩm thân thiện với vùng da tay, đặc biệt là những người có da nhạy cảm. 

Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ trước khi chọn sản phẩm này. Vì trong tương lai, khi đã làm quen với cánh tay giả, bạn có thể mong muốn sử dụng cánh tay vào các mục đích cầm nắm nhiều hơn. Chính vì vậy, lúc này, rất có thể bạn có nhu cầu lắp đặt tay giả cơ, tay giả điện. Điều này có thể gây tốn kém chi phí, thay vì chọn tay giả chức năng ngay từ ban đầu. 

Tóm lại, một cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu bằng nhựa mềm không cung cấp chức năng di chuyển cho người đoạn chi trên. Tay giả Vulcan được tạo hình dáng giống như một cánh tay bình thường. Giúp bạn lấy lại vẻ ngoài hoàn chỉnh và tự tin hơn. Đây là dòng sản phẩm đang được Vulcan phân phối chính thức, thông qua việc hợp tác với các trung tâm chỉnh hình hàng đầu Việt Nam. 

Sản phẩm đã xem