Tay dưới khuỷu

Ngón tay giả thẩm mỹ (Gia Công)

Ngón tay giả thẩm mỹ (Gia Công)

Mức độ cắt cụt:

8000000

5 trung tâm lắp đặt

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

Mức độ cắt cụt:

7000000

1 trung tâm lắp đặt

Tay giả thẩm mỹ dưới khuỷu (Nhựa thường)

Tay giả thẩm mỹ dưới khuỷu (Nhựa thường)

Mức độ cắt cụt:

10000000

1 trung tâm lắp đặt

Bàn tay giả thẩm mỹ (Gia Công)

Bàn tay giả thẩm mỹ (Gia Công)

Mức độ cắt cụt:

30000000

5 trung tâm lắp đặt

Tay thẩm mỹ cao cấp

Tay thẩm mỹ cao cấp

Mức độ cắt cụt:

40000000

5 trung tâm lắp đặt

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

Mức độ cắt cụt:

6000000

3 trung tâm lắp đặt

Ngón tay giả thẩm mỹ (Có sẵn)

Ngón tay giả thẩm mỹ (Có sẵn)

Mức độ cắt cụt:

3500000

5 trung tâm lắp đặt

Tay giả dưới khuỷu Vulcan là một loại thiết bị thay thế được thiết kế để phục hồi chức năng của cánh tay bị mất, đặc biệt là từ cổ tay đến khuỷu tay. Thiết bị cung cấp khả năng điều khiển và thực hiện các hoạt động hàng ngày cho những người đoạn chi. Tham khảo thông tin dòng sản phẩm tay giả dưới khuỷu Vulcan qua những thông tin dưới đây.

Tay giả dưới khuỷu Vulcan

1. Cấu tạo và chức năng của tay giả dưới khuỷu Vulcan

Tay giả dưới khuỷu Vulcan thường được làm từ các vật liệu nhẹ, bền và có khả năng chịu lực tốt. Thiết kế bao gồm các bộ phận như cổ tay giả, cánh tay giả và ngón tay giả, được kết hợp với các khớp và liên kết để đảm bảo sự linh hoạt và chính xác trong các hoạt động.

Tay giả dưới khuỷu Vulcan cho phép người sử dụng thực hiện các hoạt động như cầm nắm, nắm chắc, mở, cầm và di chuyển các đối tượng. Nó cung cấp khả năng điều khiển chính xác và linh hoạt, giúp người dùng thực hiện các tác vụ hàng ngày và tái tạo sự động tay.

2. Nguyên lý hoạt động của tay giả

Tay giả dưới khuỷu Vulcan hoạt động dựa trên công nghệ điều khiển và cảm biến. Các cảm biến được tích hợp để nhận biết các tín hiệu điện từ cơ sở của cơ bắp còn lại trong cơ thể người dùng. Các tín hiệu này được chuyển đổi thành lệnh điều khiển để tay thực hiện các chuyển động tương ứng. Tay giả dưới khuỷu Vulcan có thể sử dụng các cảm biến chuyển động, cảm biến cảm ứng và cảm biến thần kinh nhân tạo để nhận biết và phản ứng với các tác động từ môi trường và người dùng.

3. Công nghệ và vật liệu

Tay giả dưới khuỷu thương hiệu Vulcan sử dụng cảm biến gia tốc và cảm biến góc để nhận biết chuyển động của tay và ngón tay, từ đó điều khiển các khớp và liên kết của tay giả. Cảm biến cảm ứng và cảm biến thần kinh nhân tạo: Được sử dụng để nhận biết và truyền đạt các tín hiệu từ môi trường xung quanh, giúp người dùng có cảm giác và phản ứng tự nhiên.

tay giả dưới khuỷu

Vật liệu sử dụng trong tay giả:

  • Vật liệu nhẹ và bền: Tay giả dưới khuỷu Vulcan thường được làm từ các vật liệu như nhựa carbon, hợp kim nhôm, titan và sợi carbon để đảm bảo sự nhẹ nhàng, độ bền và khả năng chịu lực tốt.
  • Vật liệu có khả năng chống thấm nước và chống ăn mòn: Vì tay giả dưới khuỷu Vulcan thường tiếp xúc với môi trường nước và các chất ăn mòn khác, vật liệu chống thấm nước và chống ăn mòn được sử dụng để đảm bảo tuổi thọ và khả năng hoạt động của tay giả.

4. Các tính năng đặc biệt của tay giả dưới khuỷu Vulcan

Tay giả dưới khuỷu Vulcan có thể thay đổi và thích ứng với nhiều hoạt động khác nhau, từ việc cầm nắm nhỏ đến cầm chắc và có khả năng xoay cực kỳ tốt. Tay giả dưới khuỷu Vulcan có thể được điều khiển thông qua các chế độ và chương trình khác nhau, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ cụ thể và thích ứng với các hoạt động hàng ngày.

Tay giả dưới khuỷu Vulcan được trang bị các cảm biến và hệ thống phản hồi cảm ứng để người dùng có thể nhận biết các tác động từ môi trường và tương tác tự nhiên với tay giả. Hệ thống giao tiếp người-máy giúp người dùng điều khiển và tương tác với tay giả một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tay giả dưới khuỷu Vulcan

5. Vulcan - Thương hiệu Tay Chân giả hàng đầu hiện nay

Tay giả dưới khuỷu Vulcan là một thiết bị thay thế cánh tay bị mất, mang lại khả năng điều khiển và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc linh hoạt và chức năng đa dạng, hoạt động dựa trên công nghệ điều khiển và cảm biến. Vật liệu sử dụng trong tay giả nhẹ, bền và chống thấm nước. Tay giả dưới khuỷu Vulcan có tính linh hoạt và đa chức năng, tích hợp các chế độ và chương trình điều khiển, cùng với hệ thống phản hồi cảm ứng và giao tiếp người-máy.

Tay giả dưới khuỷu Vulcan mang lại lợi ích lớn cho người sử dụng, giúp họ thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách dễ dàng và độc lập hơn. Nó cải thiện chất lượng cuộc sống và tự tin cho người dùng bằng cách khôi phục chức năng tay một cách tương đối tự nhiên.

Công nghệ điều khiển và cảm biến sẽ tiếp tục được cải tiến, đem lại khả năng điều khiển và phản hồi tốt hơn cho người dùng. Các vật liệu mới sẽ được áp dụng để tăng tính nhẹ và bền của tay giả. Sự tích hợp trí tuệ nhân tạo và học máy cũng sẽ giúp tăng cường khả năng tự động hóa và tương tác của tay giả dưới khuỷu Vulcan.

Location Hotline Zalo