Găng tay thẩm mỹ khóa kéo
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,4,5

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

6000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Thẩm mỹ
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
200
Trọng tải tối đa
Nhóm người dùng
Tất cả
Nguyên liệu
Silicon

Găng tay thẩm mỹ được được Vulcan phân phối có sẵn nhiều mẫu khác nhau, phù hợp cho trẻ em, phụ nữ và nam giới. Loại sản phẩm này có những đặc điểm, ưu & nhược điểm được chia sẻ ngay sau đây.

Găng tay giả thẩm mỹ

Găng tay giả thẩm mỹ là gì?

Đây là một sản phẩm có sẵn được thiết kế từ silicon, tạo hình giống bàn tay thật và có khóa kéo ở lòng bàn tay. Người dùng có thể kéo mở khóa để dễ dàng đeo hoặc tháo găng tay ra khỏi mỏm cụt. 

Ưu điểm của găng tay giả thẩm mỹ 

Nguyên vật liệu an toàn cho da tay

Găng tay giả thẩm mỹ sử dụng silicon y tế an toàn cho da. Chất liệu này còn có ưu điểm là không bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước, ánh nắng mặt trời. Và nó không co giãn nhiều trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Nhờ nguyên liệu an toàn cho da tay, găng giả sẽ bảo vệ mỏm cụt. Đây là bộ phận luôn có sự nhạy cảm rất cao với mọi thứ xung quanh. 

Tạo hình giống bàn tay thật

Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế giống với bàn tay thật, với nhiều mẫu mã (màu sắc, kích thước) khác nhau. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Sử dụng găng tay giả thẩm mỹ giúp bạn lấy lại ngoại hình hoàn thiện và sự tự tin khi xuất hiện giữa mọi người. 

Hỗ trợ cầm đỡ đồ vật

Găng tay giả silicon có thể hỗ trợ người đoạn chi giữ hoặc đỡ đồ vật, tuy chỉ ở mức độ thấp, thuộc nhóm tay giả dưới khuỷu.

Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Một số ưu điểm khác của găng tay giả thẩm mỹ:

  • Sử dụng đơn giản và thuận tiện bằng cách kéo - mở khóa. 
  • Chất liệu silicon chống mài mòn hiệu quả theo thời gian, giảm chi phí mua mới. 
  • Không cần bảo trì, bảo dưỡng, sạc pin định kỳ như tay giả chức năng. 
  • Sản phẩm dễ vệ sinh, làm sạch, giữ được độ mới lâu dài theo thời gian.
  • Sản phẩm đã được thiết kế sẵn, bạn có thể chọn mua và sử dụng ngay. Không cần chờ đợi như găng tay thiết kế gia công. 

Nhược điểm của găng tay silicon

Găng tay thẩm mỹ không thể thực hiện các cử động của bàn tay, ngón tay như các loại tay giả Vulcan thuộc nhóm tay chức năng. Bao gồm các cử động: nắm - mở bàn tay, duỗi - co ngón tay. 

Hướng dẫn vệ sinh găng tay thẩm mỹ 

  • Sau khi sử dụng găng giả mỗi ngày, bạn nhẹ nhàng tháo ra khỏi mỏm cụt. Sau đó, làm sạch phần bên ngoài bằng nước pha cùng xà phòng với độ pH trung tính, cùng bàn chải mềm. 
  • Không dùng xà phòng/ bất kỳ chất tẩy rửa mạnh nào lên găng tay giả silicon. 
  • Không chà xát mạnh & dùng vải cứng để lau rửa găng tay.

Ai nên dùng găng tay thẩm mỹ?

Sau phẫu thuật cắt cụt xương cổ tay, các bệnh nhân phải xem xét về việc lắp bàn tay giả. Một quyết định cần phải được đưa ra là trong tương lai, bạn muốn một bàn tay có nhiều chức năng hay có hình dáng tự nhiên giống thật hơn? Nếu bạn đặt nặng vấn đề về hình dáng thẩm mĩ và sự thoải mái cho người dùng, găng tay thẩm mỹ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ vì chức năng của chúng bị giới hạn. 

Trên đây là trọn bộ thông tin về găng tay giả thẩm mỹ có sẵn giá tốt nhất thị trường. Vulcan luôn sẵn lòng cung cấp thêm thông tin cho bạn về việc sử dụng găng tay thẩm mỹ.

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

Găng tay thẩm mỹ khóa kéo

Mức độ cắt cụt:

6000000

Sản phẩm đã xem