Bán thành phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R15
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Bán thành phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R15

32000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Bán thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
Trọng tải tối đa
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Inox

Bán thành phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R15 đang được Vulcan cung cấp chính thức. Sản phẩm chỉ bao gồm khớp gối 3R15 và ống chân, không bao gồm socket, bàn chân.

Bán thành phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R15

Bán thành phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R15 là gì?

Đây là một phần của thiết bị giả cho người đoạn chi trên gối. Cụ thể, sản phẩm bao gồm khớp 3R15 của thương hiệu thiết bị giả nổi tiếng Ottobock. Khớp 3R15 là khớp gối đơn tâm (khớp một trục). 

Thiết kế khối xoay của bán thành phẩm - khớp 3R15 được kết nối với phần khớp trên thông qua trục xoay; với phần khớp dưới thông qua trục đầu gối. Khớp 3R15 mang lại dáng đi tự nhiên trong suốt chu kỳ dáng đi cho người dùng bởi:

 • Khớp 3R15 hoạt động như một chiếc phanh giữ cơ thể thẳng, kết hợp với đầu gối được uốn cong nhẹ, theo đúng nghiên cứu về dáng người tự nhiên của con người, để đảm bảo dáng đứng tự nhiên trong giai đoạn tựa (khi bàn chân tiếp xúc với mặt đất).
 • Tiếp đến, nhờ thiết kế ma sát trục và lực lò xo của bộ phận hỗ trợ mở rộng có thể điều chỉnh được; khớp 3R15 tạo ra dáng di chuyển tự nhiên trong giai đoạn đu đưa (khi bàn chân rời khỏi mặt đất đến khi tiếp đất trở lại).

Ưu điểm sản phẩm

Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các loại chân giả, socket khác nhau để kết hợp cùng khớp 3R15, ống chân. Từ đó, tạo thành một bộ phận giả hoàn chỉnh, để bạn có thể đi bộ một cách uyển chuyển, tự nhiên. 

Nhược điểm sản phẩm

Khớp 3R15 chỉ phù hợp để đi bộ trong thời gian ngắn, địa hình trong nhà.  Khớp 3R15 không dùng để đi bộ nhanh, đi bộ đường dài hay đi trên các loại địa hình phức tạp như leo đồi, leo núi.  

Cấu tạo sản phẩm

 • Khớp 3R15
 • Ống chân
 • Mô-đun kết nối khớp và ống chân

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

 • Bảo quản các bộ phận của chân giả nơi khô ráo
 • Không đè đồ vật khác lên các bộ phận sau khi tháo.
 • Không để sản phẩm ở nơi thường xuyên rung lắc, có va đập.
 • Không để sản phẩm tiếp xúc với các môi trường làm hao mòn kim loại như nước, nước muối, môi trường axit, các chất tẩy rửa có chứa dung môi, cát, bụi.

>>> Tham khảo cách bảo quản thiết bị tay giả, chân giả tại: https://vulcanux.com/cach-bao-quan-bao-duong-tay-chan-gia.html

Ai nên chọn mua bán thành phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R15?

 • Sản phẩm phù hợp cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt ngang xương đùi, không còn đầu gối và cần khớp gối giả. 
 • Khớp 3R15 được chỉ định cho người đoạn chi trên gối thực hiện các hoạt động ở mức K1, K2. Vì vậy, sản phẩm phù hợp cho những ai có nhu cầu đi bộ trên bề mặt bằng phẳng với nhịp cố định. Hoặc trên các địa hình phức tạp cấp thấp như lề đường, cầu thang hoặc bề mặt dốc nhẹ. Sản phẩm không phù hợp cho vận động viên, những người muốn thực hiện các hoạt động cường độ cao như leo đồi, chạy bộ, tập gym. 
 • Khớp gối 3R15 chỉ phù hợp cho người dùng dưới 100kg. 

>>> Tham khảo tất cả các sản phẩm chân giả trên gối của thương hiệu Vulcan tại: https://vulcanux.com/danh-muc/chan-tren-goi.html

Dòng bán thành phẩm chân giả trên gối khớp 3R15 của Ottobock giúp người đoạn chi trên đi lại tự nhiên hơn trên những địa hình bằng phẳng. Và giúp bạn dễ dàng lựa chọn các bộ phận khác để hoàn thiện chân giả cho riêng mình. Và đừng ngần ngại liên hệ Vulcan khi cần tư vấn về các thiết bị tay chân giả hỗ trợ người đoạn chi.

Sản phẩm đã xem