Chân giả  trên gối - Khớp 3R80
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Chân giả trên gối - Khớp 3R80

295800000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
2500
Trọng tải tối đa
150kg
Nhóm người dùng
Tất cả
Nguyên liệu
Nhôm, Carbon, Inox, Titan

Ottobock là một thương hiệu sản xuất thiết bị giả nổi tiếng toàn thế giới, có trụ sở tại Đức và cửa hàng trên nhiều quốc gia. Ottobock nghiên cứu và cho ra đời hàng loạt các loại khớp gối phù hợp cho những đối tượng, mục đích sử dụng và ngân sách khác nhau. Trong đó, chân giả trên gối khớp 3R80 là dòng thiết bị giả được áp dụng công nghệ tiên tiến của Ottobock. Không chỉ sở hữu nhiều chức năng nổi bật, sản phẩm còn được thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

chân giả trên gối khớp 3R80

Chân giả trên gối khớp 3R80 là gì?

Chân giả trên gối khớp 3R80 là dòng sản phẩm chân giả trên gối được sản xuất để đáp ứng nhu cầu di chuyển ở cường độ cao, thông qua nguyên lý thủy lực quay độc đáo. Với khớp đơn tâm 3R80, cả khi người dùng đang ở tư thế đứng hay di chuyển thì đều được điều khiển bằng thủy lực. Ưu điểm của hệ thống thủy lực là khả năng chống uốn cong quá mức trong các giai đoạn của dáng đi, tạo nên dáng đứng, đi lại phù hợp.

Ví dụ, khi người dùng đi bộ xuống cầu thang từng bước và đi xuống dốc đều được chân giả khớp 3R80 hỗ trợ hiệu quả bằng cách tạo nên dáng đi gần đúng với kiểu dáng đi tự nhiên, ngay cả ở các tốc độ đi bộ khác nhau.

Ưu điểm của chân giả trên gối khớp 3R80

Không thấm nước 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm chân giả trên gối này so với những loại khớp làm từ kim loại khác đó là hoàn toàn không thấm nước. Chân giả khớp gối 3R80 có khả năng chống nước ở độ sâu 3 mét và có khóa thủ công để đảm bảo an toàn ở mức độ cao hơn nữa, đặc biệt là ở những khu vực ẩm ướt. Nhờ vậy, người dùng có thể sử dụng chân giả khớp 3R80 trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau. 

Tạo ra những bước đi tự tin cho người dùng

  • Hệ thống thủy lực quay của khớp gối 3R80 phản ứng với lực của mặt đất trong giai đoạn người dùng ở tư thế đứng trong mỗi bước đi. Chúng tạo ra lực cản thủy lực cao, giúp ngăn chặn sự uốn cong không tự nguyện của khớp. 
  • Khả năng chống uốn và duỗi của khớp gối 3R80 có thể được điều chỉnh dễ dàng và độc lập. 
  • Mức lực cản trong giai đoạn tựa (khoảng thời gian bàn chân tiếp xúc với mặt đất) có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng. Đồng thời, nó còn giúp tăng góc uốn của khớp gối. 
  • Một lò xo bổ sung được tích hợp trong khớp gối 3R80 giúp tăng lực hỗ trợ mở rộng nếu cần. 

Nhược điểm của chân giả trên gối khớp 3R80

Chân giả trên gối khớp 3R80 sử dụng công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên vật liệu cao cấp nên có giá thành thuộc top cao trên thị trường hiện nay. Do đó, nó có thể không phù hợp cho phần lớn người lao động Việt Nam. 

Ai nên dùng chân giả trên gối khớp 3R80?

Sản phẩm được phê duyệt cho những người đoạn chi trên gối có trọng lượng cơ thể lên tới 150 kg (330 lbs). Điều này khiến chân giả khớp 3R80 trở thành dòng sản phẩm có tải trọng hàng đầu thế giới. 

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sản xuất cho người đã thực hiện phẫu thuật cắt ngang xương đùi ở cấp độ hoạt động K3, K4. Cụ thể hơn:

  • Người đoạn chi trên gối ở cấp độ K3 có thể di chuyển với nhiều tốc độ và nhịp điệu khác nhau. Họ có thể vượt qua hầu hết các rào cản và chiếc chân giả khớp 3R80 phù hợp để họ thực hiện các hoạt động làm việc, trị liệu hoặc tập thể dục, bên cạnh việc đi bộ. 
  • Những người đoạn chi trên gối ở cấp độ K4 có khả năng hoặc tiềm năng thực hiện nhiều chuyển động phức tạp, các hoạt động có tác động cao, căng thẳng cao và mức năng lượng cao. Do đó, dòng chân giả khớp 3R80 sẽ giúp họ thực hiện được những hoạt động này ở mức hiệu suất cao. Theo nghiên cứu, trẻ em, vận động viên và người lớn năng động thường là những người trong nhóm K4 nên sử dụng khớp 3R80.

>>> Tham khảo tất cả các sản phẩm chân giả của Vulcan tại: https://vulcanux.com/danh-muc/chan-gia.html

Là một người đeo chân giả, chắc hẳn những người đoạn chi trên gối muốn tự tin rằng khớp gối đáp ứng các yêu cầu hàng ngày và hỗ trợ việc thay đổi tốc độ đi bộ. Dòng sản phẩm chân giả trên gối khớp 3R80 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chân giả trên gối khớp 3R80 đang được Thương hiệu Vulcan phân phối chính thức tại Việt Nam.

Chân giả  trên gối - Khớp 3R80

Chân giả trên gối - Khớp 3R80

Mức độ cắt cụt:

295800000

Sản phẩm đã xem