Chân giả trên gối - Symbionic Leg
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,4,5

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Chân giả trên gối - Symbionic Leg

1800000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Bán thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
3500-4000
Trọng tải tối đa
125kg
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu

Với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ chân giả điện sinh học của Össur, dòng chân giả trên gối Symbionic Leg là thế hệ chân giả tích hợp tiếp theo kết hợp đầu gối bộ vi xử lý và mắt cá chân vi xử lý, để mang lại khả năng gập mắt cá chân chủ động. Symbionic Leg được thiết kế để người dùng trải nghiệm sự an toàn, đối xứng và tự tin hơn khi đi bộ mà không cần phải điều chỉnh kiểu đi bộ.

Chân giả trên gối Symbionic Leg

Chân giả trên gối Symbionic Leg là gì?

Chân giả trên gối Symbionic Leg là dòng sản phẩm chân giả điện sinh học dành cho những người đã thực hiện cắt cụt xương đùi, phía trên đầu gối. Sản phẩm này của thương hiệu tay chân giả nổi tiếng Ossur. Sản phẩm có trọng lượng 3,5kg, cao 50 cm và có thể tạo ra góc gập đầu gối lên tới 120 độ. 

Lợi ích của chân giả trên gối Symbionic Leg

Là một trong những dòng chân điện sinh học nổi tiếng nhất thế giới, Symbionic Leg sở hữu hầu hết mọi ưu điểm mà người đoạn chi trên gối mong muốn sở hữu. 

Giảm nguy cơ vấp ngã

Sản phẩm chân giả được thiết kế để nâng cao sự an toàn của người dùng bằng cách giảm nguy cơ vấp ngã cho người dùng, đặc biệt là những người mới tập làm quen với chân giả và cuộc sống hậu phẫu thuật cắt cụt xương đùi. Cụ thể, với các cảm biến liên tục, khả năng tự điều chỉnh lực cản khi bạn đang ở giai đoạn thay đổi dáng đi, Symbionic Leg có thể phát hiện kiểu chuyển động giống như cú ngã và sẽ phản hồi ngay lập tức bằng cách nâng ngón chân bằng điện. Điều này cho phép bạn đặt toàn bộ trọng lượng của mình lên bộ phận giả một cách an toàn, do đó bạn có thể ngăn ngừa khả năng bị ngã.

Tăng khả năng phục hồi hậu vấp ngã

Trong trường hợp xảy ra vấp ngã, tính năng phục hồi vấp ngã nâng cao của Symbionic Leg sẽ bảo vệ người dùng khỏi bị ngã bằng cách cung cấp hỗ trợ đứng ngay lập tức.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có cơ chế khóa mở rộng, để khóa đầu gối ở trạng thái duỗi hoàn toàn và tăng độ an toàn cũng như thoải mái trong những trường hợp cụ thể.

Thay đổi kích thước theo từng cá nhân

Kích hoạt giải phóng mặt bằng nhất quán cho phép bộ phận giả phù hợp hơn với chiều dài chi tự nhiên của người dùng. Kết hợp với việc bắt đầu xoay người dễ dàng hơn, Symbionic Leg khuyến khích tính đối xứng lớn hơn khi đi bộ và giúp phục hồi dáng đi tự nhiên hơn.

Dòng sản phẩm chân giả trên gối còn có khả năng điều chỉnh chiều cao gót chân mà rất ít thiết bị khác có được. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh đi chân trần hay thay đổi nhiều loại giày với chiều cao đế giày khác nhau. Mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của chân giả.

Thích ứng địa hình thông minh độc đáo

Chân giả trên gối Symbionic Leg cũng có thể giúp nâng cao sự tự tin của người dùng bằng cách mang lại sự ổn định khi đi bộ trên các bề mặt nhân tạo hoặc các địa hình không bằng phẳng như cầu thang, dốc. Điều này có được là nhờ tính năng thích ứng địa hình tự động điều chỉnh góc mắt cá chân theo độ dốc của dốc của Symbionic Leg, tạo ra khả năng tiếp xúc với mặt đất tốt hơn và phản ứng đầu gối tối ưu khi người dùng lên hoặc xuống dốc. Điều này cho phép người dùng đi bộ dễ dàng hơn mà không cần phải theo dõi từng bước của họ.

Khả năng chịu lực lớn

Symbionic Leg còn có bộ truyền động đầu gối mạnh mẽ hơn và cảm biến động học mới để có độ ổn định tốt hơn, tăng khả năng hỗ trợ trên phạm vi uốn cong, khi người dùng thực hiện các tư thế yêu cầu mở rộng chân ở biên độ lớn hơn.

Nhược điểm của chân giả trên gối Symbionic Leg

Chân giả trên gối Symbionic Leg sử dụng công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên vật liệu cao cấp. Dẫn tới giá bán, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thuộc top cao nhất thị trường hiện nay. Do đó, chân giả Symbionic Leg có thể không phù hợp cho ngân sách của phần lớn người lao động Việt Nam.

Ai nên dùng chân giả trên gối Symbionic Leg?

Symbionic Leg phù hợp với cho những ai đã thực hiện cắt cụt xuyên xương đùi. Và dành cho người dùng có cân nặng tối đa là 125kg (275lbs). Đây là sản phẩm mang lại khả năng di chuyển giống chân thật hàng đầu thế giới, để bạn thoải mái vận động gần giống như trước khi phẫu thuật. 

Tuy nhiên, cần lưu ý sản phẩm có mức giá thuộc top cao nhất trên thị trường. Đồng thời, yêu cầu chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thậm chí là thay mới linh kiện định kỳ. Do đó, sản phẩm phù hợp cho những ai có sẵn ngân sách lớn. 

Kết hợp mắt cá chân có trợ lực và khớp gối có bộ vi xử lý thích ứng, chân giả trên gối Symbionic Leg mang đến những lợi ích chưa từng có cho những người đoạn chi trên gối. Vulcan - đơn vị phân phối chính thức dòng chân giả điện sinh học tiên tiến này luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

Chân giả trên gối - Symbionic Leg

Chân giả trên gối - Symbionic Leg

Mức độ cắt cụt:

1800000000

Sản phẩm đã xem