Khớp điện RHEO KNEE
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Khớp điện RHEO KNEE

650000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Linh kiện
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
1600
Trọng tải tối đa
136kg
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Khung nhôm

Khớp điện RHEO KNEE là một sản phẩm tiên tiến và đột phá trong lĩnh vực hỗ trợ di chuyển cho những người có khuyết tật chân. Với công nghệ điện tử tiên tiến, RHEO KNEE cung cấp sự tự tin và khả năng di chuyển tự nhiên cho người dùng. Được thiết kế với sự tập trung vào sức mạnh, ổn định và thoải mái, sản phẩm này là đối tác lý tưởng để vượt qua các thách thức hàng ngày và tận hưởng cuộc sống đầy đủ.

khớp điện RHEO KNEE

1. Thông tin chi tiết về khớp điện RHEO KNEE

Khớp điện RHEO KNEE là một đầu gối vi xử lý tiên tiến (MPK) được thiết kế để thích ứng với phong cách đi bộ và môi trường của người cụt chi. Với hệ thống điều khiển bằng bộ vi xử lý, RHEO KNEE liên tục phát hiện và đáp ứng chuyển động của bạn, giúp bạn đi bộ một cách tự nhiên và dễ dàng, ngay cả trên địa hình khó khăn.

Một điểm đặc biệt của RHEO KNEE là khả năng học hỏi cách bạn di chuyển. Sản phẩm tự động điều chỉnh để bạn có thể dễ dàng vượt qua các thử thách như dốc, cầu thang, không gian chật hẹp và thậm chí di chuyển với tốc độ nhanh một cách tự tin. Điều này mang lại sự tự tin và thoải mái cho người dùng, giúp họ tận hưởng cuộc sống hoạt động một cách tự nhiên.

Với RHEO KNEE - dòng thiết bị phụ kiện chân giả không có giới hạn cho khả năng di chuyển của bạn. Sản phẩm này giúp bạn vượt qua mọi thử thách và khám phá thế giới xung quanh một cách tự tin. Được xây dựng với công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, RHEO KNEE là đối tác hoàn hảo để tạo nên cuộc sống đầy đủ và hoạt động cho những người có khuyết tật chân.

2. Tính năng sản phẩm

RHEO KNEE là bước đột phá mới trong công nghệ khớp gối giả, mang đến sự thoải mái, tiện lợi và tự tin cho người cụt chi khi di chuyển. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế thẩm mỹ nổi bật, khớp điện RHEO KNEE mang lại những tính năng nổi bật như.

2.1. Tính linh hoạt

Khớp điện RHEO KNEE được thiết kế thông minh vượt trội, mang đến sự linh hoạt thích ứng với phong cách đi bộ và môi trường của người sử dụng. Hệ thống điều khiển thông minh cho phép khớp gối phát hiện và đáp ứng tự động với các hoạt động chuyển động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

2.2. Điều chỉnh tự động

Khớp điện RHEO KNEE tự động điều chỉnh để người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển trên đa dạng các bề mặt và địa hình. Điều này bao gồm vượt qua các trở ngại như dốc, cầu thang và không gian chật hẹp, mang lại sự tự tin và tiện lợi trong hoạt động hàng ngày.

2.3. Tính ổn định

Được thiết kế để cung cấp tính ổn định cao khi đi bộ. Hệ thống cân bằng tự động giúp người sử dụng duy trì sự cân bằng và ổn định, đồng thời giảm nguy cơ ngã hay trượt chân.

2.4. Tự nhiên và dễ dàng

Với khả năng học và điều chỉnh, RHEO KNEE cho phép người sử dụng đi bộ một cách tự nhiên và dễ dàng. Điều này giúp tăng tính tự tin và sự thoải mái khi thực hiện các hoạt động hàng ngày.

2.5. Tính tiện ích và đa chức năng

Khớp điện RHEO KNEE có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Nó cho phép di chuyển với tốc độ nhanh, đáp ứng các hoạt động thể thao và giúp người sử dụng thực hiện các hoạt động khác nhau với sự tự tin và dễ dàng.

3. Ưu điểm của khớp điện RHEO KNEE

Khớp điện RHEO KNEE do công ty Vulcan cung cấp có nhiều ưu điểm tối ưu, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cụ thể.

3.1. Khả năng chịu đựng được mọi thời tiết

Được tối ưu hóa để chịu đựng mọi thời tiết, RHEO KNEE cho phép bạn sử dụng nó một cách tự tin trong môi trường ẩm ướt hoặc dưới trời mưa. Với khả năng chống thấm nước và thời tiết, RHEO KNEE giúp người dùng có được trải nghiệm tốt nhất, có thể tiếp tục khám phá thế giới xung quanh mà không phải lo lắng về điều kiện thời tiết. ‘

3.2. Tăng cường sự kiểm soát ổn định

RHEO KNEE được thiết kế đặc biệt, không chỉ có chức năng giúp người dùng di chuyển dễ dàng mà còn tăng cường sự kiểm soát và tính ổn định hơn bao giờ hết. Điều này giúp người dùng không còn cảm thấy lo lắng mất cân bằng, sự ổn định mà có thể thoải mái, tự tin vào những bước đi vững chắc, tự nhiên nhất có thể.

3.3. Nâng cấp thiết kế thông minh

Khớp điện RHEO KNEE đã được nâng cấp và cải tiến về ứng dụng Össur Logic, mang đến cho người dùng các công cụ luyện tập độc đáo để cải thiện sự tự tin và dáng đi với đầu gối vi xử lý tiên tiến.

Chế độ người dùng mới đã được tối ưu hóa để giúp người khuyết tật chi dưới có thể kiểm tra mức sạc pin và số bước đi của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng cũng có thể truy cập vào chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt, để luyện tập các bài tập đơn giản tại nhà và điều chỉnh theo tốc độ riêng của mình. Điều này không chỉ giúp nâng cao sự tự tin và dáng đi tự nhiên, mà còn mang đến trải nghiệm điều khiển thông minh và hiệu quả tối đa.

4. Khớp điện RHEO KNEE được sử dụng cho những đối tượng người dùng nào?

Là một sản phẩm được cải tiến về mặt công nghệ, có thể đáp ứng được mọi hoạt động, kể cả những địa hình khó khăn, khớp điện RHEO KNEE phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. Cụ thể:

  • Những người bị khuyết tật bẩm sinh mất đi chức năng chân, RHEO KNEE cung cấp khả năng điều chỉnh linh hoạt và đáp ứng tự nhiên với sự thay đổi của môi trường.
  • Những người bị cắt cụt chân do bệnh tật hay tai nạn, RHEO KNEE có thể được sử dụng để phục hồi chức năng đi lại. Giúp người dùng tăng cường sức mạnh và ổn định trong việc di chuyển.
  • Những người bị thoái hóa khớp gối, chấn thương cần sử dụng khớp gối giả để hỗ trợ cho quá trình đi lại, vận động.

>>> Tham khảo tất cả các sản phẩm về phụ kiện tay chân giả Vulcan tại: https://vulcanux.com/danh-muc/phu-kien.html

Với khớp điện RHEO KNEE, bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia mọi hoạt động thể chất mà không cần lo sự mất cân bằng, ổn định. Hãy liên hệ đến Vulcan nếu bạn cần một sản phẩm hỗ trợ để có được sự tự tin, độc lập và có thể thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình.

Khớp điện RHEO KNEE

Khớp điện RHEO KNEE

Mức độ cắt cụt:

650000000

Sản phẩm đã xem