Tay giả tháo khớp vai
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Tay giả tháo khớp vai

40000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Thẩm mỹ
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
500
Trọng tải tối đa
Nhóm người dùng
Tất cả
Nguyên liệu
Nhựa mềm

Đối với những người hậu cắt cụt từ khớp vai trở xuống, một cánh tay giả là vô cùng cần thiết. Và nên được lắp đặt càng sớm càng tốt. Một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay chính là tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai. Dòng sản phẩm này giúp người đoạn chi trên lấy lại vẻ ngoài lý tưởng, ổn định tâm lý hậu phẫu thuật.

Tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai

Tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai là gì?

Tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai là sản phẩm tay giả thụ động, là bộ phận giả được lắp chỉ với mục đích thẩm mỹ cho vùng cơ thể bị khuyết, cụ thể là từ khớp vai trở xuống cánh tay. Chúng được gọi là thụ động vì dòng sản phẩm không có chức năng cử động chủ động như các loại tay giả chức năng chạy bằng cơ thể và thiết bị điện cơ.  

Ưu điểm của tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

 • Tay giả thẩm mỹ được làm với kích thước, kiểu dáng, màu sắc giống như một cánh tay thật cho người đoạn chi. Giúp họ có lại vẻ ngoài hoàn thiện, sự tự tin, năng động. 
 • Không chỉ phục hồi ngoại hình mà tay giả tháo khớp vai còn giúp người đoạn chi trên cảm thấy toàn vẹn về mặt tâm lý. Giúp họ giảm bớt áp lực khi xuất hiện trước mọi người. 
 • Tay giả tháo khớp vai cung cấp sự đối xứng cho cơ thể của người đoạn chi trên - một điều vô cùng quan trọng. Vì hậu phẫu thuật cắt cụt từ khớp vai, người đoạn chi sẽ dễ dàng bị mất thăng bằng, cơ thể mất đối xứng, dáng người bị lệch sang phần cơ thể còn cánh tay còn lại. 
 • Bảo vệ phần mỏm cụt khỏi va chạm, đau đớn bởi bộ phận này đã trở nên rất nhạy cảm hậu phẫu thuật tháo khớp vai. 
 • Sản phẩm được làm bằng nhựa đã qua kiểm duyệt, đảm bảo không gây kích ứng da, tạo sự dễ chịu.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng treo gắn vào cơ thể.
 • Không cần sạc pin mỗi ngày như tay giả điện.
 • Trọng lượng nhẹ hơn so với tất cả các loại tay giả tháo khớp vai khác.
 • Dễ dàng làm sạch với nước và xà phòng dịu nhẹ.

Nhược điểm của tay giả tháo khớp vai

Bên cạnh nhiều ưu điểm, tay giả tháo khớp vai cũng có nhược điểm cần lưu ý trước khi chọn mua. Đó là sản phẩm không mang lại chức năng cho cánh tay. Do đó, bạn không thể xoay khớp vai, khuỷu tay, cổ tay. Hay thực hiện chức năng cầm nắm các đồ vật trọng lượng cao. 

Cấu tạo của tay thẩm mỹ tháo khớp vai

Tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai được cấu thành từ các bộ phận gồm:

 • Một ổ mỏm cụt tiếp xúc với xương bả vai, xương đòn cùng với phần trên của thân mình.
 • Một cánh tay giả bao gồm vai giả, cánh tay, khuỷu tay, bắp tay, cổ tay và bàn tay giả.
 • Các chi tiết nối, cụm chỉnh khác.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tay giả tháo khớp vai đúng cách

Đừng bỏ qua những khuyến nghị từ bác sĩ chỉnh hình khi sử dụng tay giả thẩm mỹ sau:

 • Thực hiện lịch trình đeo tay giả theo đúng khuyến nghị của bác sĩ phục hình và chuyên gia trị liệu.
 • Thường xuyên quan sát, theo dõi khu vực da tiếp xúc với tay giả. Để từ đó,  phát hiện bất kỳ dấu hiệu kích ứng da nào với thiết bị.
 • Không đặt tay chân giả dưới ánh nắng mặt trời. Vì chúng có thể làm cho màu sắc sản phẩm phai đi nhanh chóng. 
 • Hãy thận trọng không để tay giả ở gần vật nuôi. Vì thú cưng có thể coi chúng như một món đồ chơi. Vì vậy hãy đảm bảo giữ tay giả an toàn khỏi chúng.

Ai nên dùng tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai?

Tay giả thẩm mỹ tháo khớp vai dành cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt cụt tháo khớp vai. Đây là loại phẫu thuật được thực hiện tại vị trí xương cánh tay gặp phần còn lại của vai (chính là vùng xương đòn và xương bả vai).

Loại tay giả thẩm mỹ này chỉ phục hồi dáng vẻ bên ngoài cho người đoạn chi trên. Chứ không mang lại chức năng xoay, di chuyển khuỷu tay, cổ tay; chức năng nắm - mở tay cho bàn tay. Do đó, tay giả tháo khớp vai chỉ phù hợp cho những ai mong muốn lấy lại vẻ ngoài hoàn thiện, mà không yêu cầu các chức năng khác của cánh tay, hay còn gọi là tay giả trên khuỷu.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo người đoạn chi trên nên cân nhắc kỹ trước khi chọn tay giả tháo khớp vai. Vì có thể trong tương lai, khi đã làm quen với cánh tay giả, bạn sẽ có thêm nhu cầu sử dụng cánh tay nhiều hơn. Chính vì vậy, lúc này, rất có thể bạn sẽ cần lắp đặt tay giả cơ hoặc tay giả điện. Điều này có thể gây tốn kém thêm chi phí, thay vì lựa chọn tay giả chức năng ngay từ ban đầu. 

Đối với nhiều người, những ưu điểm mà chúng tôi liệt kê ở trên chắc hẳn đã đủ thuyết phục để bạn quyết định lựa chọn tay giả thẩm mỹ trên khuỷu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại phục hình này và cách Vulcan có thể giúp bạn với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tay giả tháo khớp vai

Tay giả tháo khớp vai

Mức độ cắt cụt:

40000000

Sản phẩm đã xem