Chân giả trên gối - Khớp 3R92
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Chân giả trên gối - Khớp 3R92

165800000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
1200-1800
Trọng tải tối đa
120kg
Nhóm người dùng
Tất cả
Nguyên liệu
Hóa chất, Silicon, Sắt, Nhôm, Titan

Dòng sản phẩm chân giả trên gối - Khớp 3R92 là một thiết bị có công nghệ đột phá. Nhờ đó, chân giả giúp người dùng di chuyển dễ dàng, linh hoạt. Đây chính là lý do thương hiệu Vulcan đang phân phối sản phẩm này. Để người đoạn chi trên gối có được sản phẩm hỗ trợ di chuyển ở mức độ tốt nhất hiện nay.

khớp gối 3R92

Khả năng hoạt động

Một trong những cải tiến đột phá nhất của bàn chân khớp 3R92 này đó là có phanh ma sát tích hợp được kích hoạt phía dưới gót chân, khi người dùng di chuyển. Kết hợp cùng với khớp gối thế hệ mới 3R92 có khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt, Nhờ đó, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tạo ra những bước đi nhẹ nhàng, thoải mái hơn. 
 • Nâng cao độ an toàn khi di chuyển.
 • Tăng độ chính xác (về khoảng cách di chuyển, trọng lực mà người dùng muốn sử dụng).
 • Tăng khả năng ổn định chân giả nhờ tải trọng được chuyển về chân trước. 

Ưu điểm sản phẩm 

Một số ưu điểm nổi bật giúp chân giả trên gối dòng sản phẩm khớp 3R92 trở thành sản phẩm chiến lược của Ottobock có thể kể tới như:

 • Chân giả trên gối khớp 3R92 có hệ thống khí nén hai buồng. Và điều khiển pha xoay khí nén tạo nên dáng đi hài hòa, tự nhiên hơn. 
 • Sản phẩm thiết kế bộ phận giảm xóc riêng lẻ, có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với từng cá nhân sử dụng.
 • Thiết kế khớp hợp lý với sự phối hợp khi vận động hài hòa. Điều này giúp ngăn ngừa sự mài mòn của các bộ phận trong khớp. 
 • Vỏ nhựa được thiết kế đẹp và bắt mắt. Không chỉ giúp bảo vệ các thành phần cơ học của khớp 3R92 mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. 

Nhược điểm sản phẩm 

Đi cùng với chất lượng vượt trội và khả năng di chuyển linh hoạt, chân giả trên gối khớp 3R92 có giá thành khá cao. Và điều này tạo nên khó khăn trong việc tiếp cận và lắp đặt sản phẩm đối với nhiều người lao động Việt Nam. 

Tuy vậy, dù ban đầu sản phẩm có giá cao hơn những dòng chân giả trên gối khác. Nhưng chúng mang lại những lợi ích lâu dài đã được Vulcan nghiên cứu kỹ lưỡng. Đó là giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm khả năng vấp ngã hơn. Đồng thời, việc cải thiện cơ chế sinh học có thể thực sự ngăn ngừa một số vấn đề về khớp và cơ cho người đoạn chi trên gối. 

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh

Chân giả trên gối khớp 3R92 là dòng sản phẩm dễ dàng vệ sinh và bảo quản:

 • Vệ sinh bàn chân 1 trục thường xuyên bằng dung dịch có độ pH thấp và bàn chải mềm.
 • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.
 • Tránh để chân 1 trục tiếp xúc với nước. Môi trường độ ẩm cao trong thời gian dài. 

Vệ sinh đúng cách để tăng tuổi thọ cho sản phẩm

Đối tượng sử dụng

Dòng chân giả trên gối khớp R392 này được khuyến nghị sử dụng cho người có mức độ hoạt động từ trung bình đến cao. Cụ thể:

 • Người mong muốn lấy lại cuộc sống năng động, di chuyển thoải mái, linh hoạt.
 • Những người chơi thể thao, tập thể dục cường độ cao.
 • Những người làm công việc lao động nặng, cần chân giả có khả năng chịu tải trọng tốt. 

Cần lưu ý: Loại khớp gối 3R92 này chống chỉ định với những người bệnh nhân không thể kiểm soát phanh trong khi di chuyển. 

Mặc dù vậy, đối tượng sử dụng chân giả trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Điều quan trọng là bạn cần phải làm việc, thảo luận cùng bác sĩ chỉnh hình của mình. Để đưa ra nhu cầu, mong muốn của bản thân. Để bạn có thể nhận được những tư vấn phù hợp, có đa dạng lựa chọn sản phẩm. Từ đó, chọn ra sản phẩm mà bạn có thể sử dụng lâu dài.

Với những ưu điểm nổi bật, chân giả trên gối với khớp 3R92 là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn lấy lại cuộc sống năng động và thoải mái vận động cường độ cao. Vulcan - đơn vị phân phối chính thức sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ thông tin để người đoạn chi chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân. 

Chân giả trên gối - Khớp 3R92

Chân giả trên gối - Khớp 3R92

Mức độ cắt cụt:

165800000

Sản phẩm đã xem