Khớp gối 3R78
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Khớp gối 3R78

31050000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Linh kiện
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
760
Trọng tải tối đa
100kg
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Nhôm

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ kỹ thuật hiện đại, khớp gối 3R78 đã trở thành giải pháp tối ưu cho những người không may bị khiếm khuyết phần chân trên gối. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng thông minh cùng thiết kế linh hoạt, 3R78 do công ty Vulcan cung cấp đã mở ra cánh cửa hy vọng cho người đoạn chi trên gối, có khả năng di chuyển và hòa nhập với cuộc sống một cách độc lập.

khớp gối 3R78

Đặc điểm cấu tạo của khớp gối 3R78

Khớp gối 3R78 do công ty Vulcan cung cấp, được chế tạo với những đặc điểm cấu tạo độc đáo, mang đến sự linh hoạt và hiệu suất tối ưu.

  • Trung tâm xoay tức thì: Cho phép người dùng thực hiện các chuyển động xoay một cách dễ dàng và tự nhiên. Tính chính xác và linh hoạt của trung tâm xoay giúp tạo ra một dáng đi chắc chắn và ổn định.
  • Pít tông: Đây là bộ phận quan trọng nhất của khớp gối, giúp điều chỉnh mọi hoạt động một cách nhịp nhàng. Được thiết kế đặc biệt, xy lanh hoạt động một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, giúp người dùng trải nghiệm sự linh hoạt và thoải mái trong mọi hoạt động.
  • Lò xo mở rộng: Lò xo giúp đảm bảo khớp gối luôn được duỗi ra khi tiếp xúc với mặt đất và hỗ trợ việc chịu tải một cách an toàn. Giúp người dùng có thể cử động dễ dàng trong không gian hạn chế.
  • Buồng uốn cong: Buồng uốn cong giảm chấn và ổn định trong giai đoạn gập gối.
  • Buồng mở rộng: Đảm bảo sự chuyển động linh hoạt khi có thể mở rộng khớp gối lúc duỗi, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.
  • Van điều chỉnh: Là một yếu tố quan trọng để điều chỉnh khớp gối 3R78 theo mong muốn của người dùng. Nhờ van này, người sử dụng có thể tùy chỉnh độ cứng mềm và khả năng giảm chấn của khớp gối, mang lại sự thoải mái và điều chỉnh tốt nhất cho mỗi người dùng.

Ưu điểm của khớp gối 3R78

Khớp gối 3R78 do công ty Vulcan cung cấp được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

Thiết kế linh hoạt và chống bụi

Khớp gối 3R78 được thiết kế với mục tiêu chống lại các tác động của môi trường và đảm bảo độ bền cao.

Điều khiển pha xoay bằng khí nén

Sự kiểm soát pha xoay bằng khí nén mang lại sự ổn định cao trong các hoạt động đi, đứng cho người dùng với mức độ hoạt động vừa phải.

Hệ thống khí nén đơn êm ái nhưng mạnh mẽ

Với các buồng riêng biệt cho khả năng giảm chấn khi uốn cong và khi duỗi, giúp khớp gối 3R78 không bị cạn khí và hoạt động ổn định ngay cả khi thay đổi về tốc độ chuyển động.

Di chuyển dễ dàng, tự nhiên

Được thiết kế dựa theo cấu trúc chân thật, các chuyển động gấp, duỗi của khớp gối 3R78 được thực hiện một cách trơn tru, cho phép người sử dụng có thể di chuyển dễ dàng và có được dáng đi tự nhiên hơn.

Độ ổn định trong giai đoạn đứng

Cấu trúc đa tâm bốn trục đảm bảo sự ổn định cao trong giai đoạn đứng, đặc biệt khi người sử dụng thực hiện các bước bù đắp nhỏ, xoay vòng tròn hoặc di chuyển trong các khu vực hạn chế.

Linh hoạt trong sử dụng

Khớp gối 3R78 có góc uốn cong tối đa lên đến 150°, cung cấp sự thoải mái và tiện ích khi người sử dụng ngồi hoặc quỳ gối.

Dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh

Khả năng tùy chỉnh riêng biệt cho khả năng giảm chấn uốn cong và mở rộng, cùng với hướng dẫn khởi đầu nhanh, giúp quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Những ai nên dùng khớp gối 3R78?

Khớp gối 3R78 do công ty Vulcan cung cấp hướng đến nhiều đối tượng người dùng với nhiều mục đích khác nhau như:

  • Người lớn tuổi: Với khả năng mang lại sự ổn định và độ an toàn cao trong các hoạt động đi đứng, khớp gối 3R78 phù hợp với những người lớn tuổi. Giúp họ có thể vận động, tập thể dục thể thao ngăn ngừa các chứng bệnh tuổi già.
  • Người bị khuyết tật nhiều nguyên nhân khác nhau: Khớp gối 3R78 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người bị khuyết tật với các nguyên nhân khác nhau. Tính linh hoạt và điều chỉnh được của nó cho phép tùy chỉnh theo từng trường hợp cụ thể, đảm bảo sự thoải mái và hiệu suất tối đa.
  • Người có nhu cầu đi lại vận động ở mức 1,2: Với khả năng kiểm soát pha xoay và chuyển động hài hòa, khớp gối 3R78 là lựa chọn lý tưởng cho những người có nhu cầu đi lại vận động ở mức độ trung bình (mức 1) hoặc mức độ hạn chế (mức 2). Nó giúp tạo ra sự ổn định và linh hoạt, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả di chuyển của người dùng.

>>> Tham khảo tất cả các sản phẩm linh kiện chân tay giả tại: https://vulcanux.com/danh-muc/phu-kien.html

Khớp gối 3R78 có giá bao nhiêu?

Khớp gối 3R78 do công ty Vulcan cung cấp có giá 31.050.000 đồng. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu một sản phẩm linh kiện chân giả chất lượng cao, đáng tin cậy và hỗ trợ bạn trong việc thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình. Khớp gối 3R78 không chỉ mang lại sự ổn định và linh hoạt trong việc di chuyển, mà còn tạo ra niềm tin và hy vọng cho người sử dụng. Giúp người bị khuyết tật chân trên gối có được sự tự tin, độc lập và có cuộc sống tích cực hơn.

Với mức giá phải chăng. khớp gối 3R78 mang lại sự tự tin và hứng khởi trong việc thực hiện những ước mơ và hoài bão cá nhân. Đó là một khoản đầu tư đáng giá để đạt được sự tự do và sự tự tin, hòa nhập với cuộc sống.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khớp gối 3R78, hoặc các sản phẩm chân tay giả trong quá trình sử dụng. Bạn vui lòng liên hệ đến Vulcan để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ giải đáp.

Khớp gối 3R78

Khớp gối 3R78

Mức độ cắt cụt:

31050000

Sản phẩm đã xem

Location Hotline Zalo