5 1688044767
chân giả
tay giả

Lấy Lại Tự Tin Với Thiết Bị Chân Tay Giả Vulcan

Tay giả, chân giả là một giải pháp hữu ích cho những người có khiếm khuyết về chân tay. Qua quy trình chế tạo, kỹ thuật viên kết hợp với đội ngũ y bác sĩ sẽ kiểm tra phần khiếm khuyết của bên tay hoặc chân để chọn chất liệu định hình như silicon, carbon... Hãy lấy lại sự tự tin với thiết bị chân giả, tay giả, Vulcan.

Việc nghiên cứu này bao này bao gồm cả hình dạng tự nhiên của ngón tay/bàn tay và cả các chi tiết như nếp nhăn da hay dấu vân tay/chân. Thời gian để làm ngón giả chỉ mất khoảng hai giờ, và sau đó, bạn sẽ được hẹn đến để thử và nhận ngón giả trong vòng ba tuần.

lấy lại tự tin với thiết bị chân tay giả vulcan

>>> Xem thêm cắt chân bao lâu thì lắp được chân giả: https://vulcanux.com/cat-chan-bao-lau-thi-lap-duoc-chan-gia.html

Ngón giả được làm bằng silicon mềm, mỏng và ôm sát vào phần ngón thật, mang lại cảm giác thoải mái. Thông thường, ngón giả sẽ được làm theo độ cong tự nhiên của bàn thay hoặc bàn chân bị khiếm khuyết và có màu sắc gần giống nhất với màu da của ngón thật. Và để cho ngón tay giả của bạn trông đẹp và giống thật hơn, bạn có thể đeo nhẫn để che phần tiếp giáp giữa ngón giả và ngón thật. Còn nếu bạn sử dụng bàn tay giả, găng tay giả, đeo đồng hồ là một cách tốt để tăng thẩm mỹ.

Việc thiết kế và tạo ra sản phẩm chân giả khó khăn hơn và thường không thể đạt được sự tương đồng như ngón tay. Tuy nhiên, sau khi đeo ngón chân giả, bạn chỉ cần mặc đôi vớ màu da và sẽ có thể giúp bạn lấy tại sự tự tin trong hoạt động hàng ngày.

lấy lại tự tin với thiết bị chân tay giả vulcan

Nếu bạn muốn trang trí móng, bạn cần thông báo cho kỹ thuật viên từ khi lấy dấu, vì sau khi hoàn thiện, ngón giả không thể sơn móng hay trang trí nữa. Móng silicon thường sẽ không phản ứng với các chất sơn hoá học.

Việc thiết kế ngón tay giả thẩm mỹ và tinh tế như thật không dễ dàng. Kỹ thuật viên dụng cụ chỉnh hình phải trải qua nhiều công đoạn như tạo khối, chọn chất liệu phù hợp, và quét từng lớp silicon mỏng như sương một cách tỉ mỉ và cẩn mẫn. Mỗi lớp silicon mất một ngày để khô. Các ngón tay giả được lấy mẫu từ ngón tay tương ứng trên bàn tay còn lại và phải giống thật đến từng đường chỉ tay.

Như một phép màu, những bệnh nhân mất ngón tay hoặc đốt ngón tay đã có thể có bàn tay toàn vẹn, hoàn thiện vẻ ngoài. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, bệnh nhân có thể đeo những chiếc nhẫn để che đi dấu nối mờ giữa lớp silicon trên ngón tay giả và da thật.

lấy lại tự tin với thiết bị chân tay giả vulcan

Dịch vụ cung cấp tay giả đã giúp các bệnh nhân tự tin và hòa nhập trong công việc và hoạt động giao tiếp hàng ngày, với mức giá hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh.

Từ khi bắt đầu cung ứng dịch vụ này đến nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm chân giả, tay giả đến cho khách hàng. Tuy nhiên, các thương hiệu này trải qua nhiều công đoạn để đưa sản phẩm đến khách hàng, điều này làm cho mức phí cho một sản phẩm được đẩy lên khá cao. 

lấy lại tự tin với thiết bị chân tay giả vulcan

Thấu hiểu được điều này, Vulcan đã mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng và trợ giá cho khách hàng. Vulcan đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng để hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình. Vulcan mang sản phẩm cho các bệnh nhân đến từ TP.HCM và các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam như Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Giang, Hà Nội, Nghệ An, Quảng Trị, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, vv. Hầu hết các bệnh nhân đều rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Vulcan. Thông tin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

  • Địa chỉ: 197 Nguyễn Hoàng, An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0338.380.737
  • Website: https://vulcanux.com/

>>> Xem bản đồ địa chỉ Showroom Vulan lắp ngón tay giả:

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến các trung tâm chỉnh hình hàng đầu đang hợp tác cùng Vulcan để được thăm khám và tư vấn làm chân tay giả ở Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 1: Trung tâm Chỉnh Hình Autoleg HCM. Địa chỉ: số 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.
  • Cơ sở 2: Trung tâm Chỉnh Hình Việt Đức HCM. Địa chỉ: số 210 Bùi Văn Ba Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Trung tâm Chỉnh hình Lê Nam. Địa chỉ: số 184/21 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ làm chân tay giả tại Hà Nội thì có thể đến ngay:

  • Cơ sở 1: Trung tâm Chỉnh hình AutoLeg Miền Bắc. Địa chỉ: số 99 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Trung tâm Chỉnh Hình Việt Đức Hà Nội. Địa chỉ: số 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài viết tương tự

Location Hotline Zalo