Tay chức năng trên khuỷu
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Tay chức năng trên khuỷu

35000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Thẩm mỹ
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
Trọng tải tối đa
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Silicon

Dòng sản phẩm tay giả chức năng trên khuỷu có thể thay thế một số chức năng cơ bản và quan trọng nhất của cánh tay đã bị mất cho người đoạn chi trên khuỷu. Hiện tại, sản phẩm đang được Vulcan phân phối, thông qua việc hợp tác cùng các trung tâm chỉnh hình hàng đầu Việt Nam. 

tay giả chức năng trên khuỷu

Tay giả chức năng trên khuỷu là gì?

Tay giả chức năng trên khuỷu là dòng sản phẩm được điều khiển bằng lực kéo của chính người dùng, thông qua phần cơ thể phía trên mỏm cụt. Loại tay giả này còn được gọi là “ tay móc chủ động”. 

Cụ thể, người đoạn chi trên khuỷu di chuyển tay giả bằng cách cử động mỏm cụt hoặc bằng đai vai, thông qua hệ thống dây kéo ôm lấy vai đối diện của tay giả. Tuy nhiên, để có thể thực hiện thành thạo các chức năng di chuyển cánh tay khác nhau, đòi hỏi thời gian học và làm quen với cánh tay khá dài. Do đó, người bệnh cần sự kiên nhẫn, bền bỉ khi lựa chọn loại tay giả này. 

Tác dụng của tay chức năng trên khuỷu là gì?

Với phần khuỷu tay giả, người đoạn chi trên khuỷu có thể thực hiện các động tác uốn cong khuỷu tay, để thực hiện duỗi - gập khuỷu tay. Với cổ tay giả và móc kẹp, người dùng có thể thực hiện các động tác cầm - nắm đồ vật, đóng - mở bàn tay, quay cổ tay. 

Ưu điểm của tay chức năng trên khuỷu

Dòng sản phẩm này có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Nắm chính xác vật dụng nhờ phản hồi cảm giác tốt trên đối tượng nắm và vị trí của tay giả.
  • Sản phẩm có thể sử dụng liên tục, mà không cần nguồn năng lượng bên ngoài hỗ trợ như pin hay sạc điện. 
  • So với tay giả điện thì tay giả chức năng có trọng lượng nhẹ hơn. 
  • Thao tác và sử dụng dễ dàng sau khi đã làm quen cách dùng.

Nhược điểm của tay chức năng trên khuỷu

Do dạng hình nón của ổ mỏm cụt, bộ phận giả có dây đai vai với dây đai quanh vai nên cánh tay giả chức năng có phạm vi chuyển động và độ ổn định hạn chế hơn so với tay điện giả.

Cấu tạo của tay chức năng trên khuỷu như thế nào?

Dòng tay giả chức năng trên khuỷu có cấu tạo gồm:

  • Một mỏm cụt
  • Một khớp khuỷu giả
  • Một khớp cổ tay giả
  • Một dụng cụ đầu cuối, bên trong là một móc kẹp. Phía bên ngoài được bọc bằng một bàn tay giả bằng silicon có màu sắc, vân tay giống như bàn tay thật, để tạo sự thẩm mỹ cho cánh tay cũng như ngăn chặn nguy cơ móc kẹp va chạm với mọi vật xung quanh. 
  • Các chi tiết nối, cụm chỉnh đi kèm khác. 

>>> Xem tất cả sản phẩm tay giả của Vulcan tại: https://vulcanux.com/danh-muc/tay-gia.html

Ai nên dùng tay chức năng trên khuỷu?

Dòng sản phẩm này dành cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt cụt xương cánh tay. Đây là phẫu thuật được thực hiện tại phần trên của tay. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân không còn khuỷu tay và bắt buộc phải sử dụng tay giả trên khuỷu.

Dòng tay chức năng được người lao động lựa chọn khá nhiều. Vì tay giả chức năng có thể đáp ứng được yêu cầu dùng lực lớn của các công việc thủ công. Đồng thời, sản phẩm có độ bền cao, ít phải bảo trì và nhờ đó, tiết kiệm chi phí hơn. 

Với thiết kế đơn giản, nhẹ, bền và giá bán ở tầm trung, tay giả chức năng trên khuỷu phù hợp với phần lớn người đoạn chi trên khuỷu. Đừng ngần ngại liên hệ với Vulcan - đơn vị đang phân phối chính thức tay giả chức năng trên khuỷu, để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu, ngân sách… của bạn. 

Tay chức năng trên khuỷu

Tay chức năng trên khuỷu

Mức độ cắt cụt:

35000000

Sản phẩm đã xem