Bán thành phẩm- Chân giả trên gối - Khớp 3R40
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Bán thành phẩm- Chân giả trên gối - Khớp 3R40

35000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Bán thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
1200
Trọng tải tối đa
80kg
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Nhôm, Carbon

Chân giả trên gối khớp 3R40 là thiết bị giả tầm trung đến từ thương hiệu danh tiếng Ottobock của Đức. Sản phẩm mang tới khả năng đi bộ trên những địa hình cơ bản cho người đoạn chi trên gối. Chân giả trên gối khớp 3R40 hiện đang được Vulcan phân phối chính thức tại Việt Nam. 

Chân giả trên gối khớp 3R40

Chân giả trên gối khớp 3R40 là gì?

Sản phẩm chân giả khớp 3R40 là thiết bị giả thay thế chân bị cắt cụt phía trên đầu gối. Sản phẩm giúp người dùng có thể cử động và di chuyển chân bình thường sau một quá trình phục hồi chức năng kéo dài. Trong đó, khớp gối 3R40 là khớp gối mô-đun đơn tâm.Bề mặt 3R40 được bảo vệ chống ăn mòn và mài mòn bằng một quy trình đặc biệt của Ottobock. 

Ưu điểm của chân giả trên gối khớp 3R40

Dòng sản phẩm chân giả đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người khuyết chi. Với 3R40, thiết bị này có những ưu điểm dưới đây:

Trọng lượng nhẹ

Dòng khớp gối này có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, có thể giảm xuống 290g. Phần trên và dưới của khớp 3R40 được làm bằng hợp kim kim loại nhẹ, có độ bền cao. 

Giá cạnh tranh

Sản phẩm đến từ thương hiệu thiết bị giả nổi tiếng này có mức giá tầm trung, phù hợp với ngân sách của nhiều người lao động Việt Nam. 

Độ ổn định cao khi đi và đứng

Thiết kế sản phẩm mang lại cho bạn độ ổn định cần thiết khi đứng và khả năng đi bộ chậm một cách êm ái. Người dùng không cần một loại giày đặc biệt để sử dụng cùng dòng chân giả này. Vì bàn chân được thiết kế với phần bao chân dựa trên hình dạng của bàn chân con người và do đó tương thích với hầu hết các loại giày phổ biến. 

Nhược điểm của chân giả trên gối khớp 3R40

Chân giả trên gối khớp 3R40 chỉ có thể sử dụng để đi bộ, được khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong nhà, yêu cầu sử dụng thiết bị hỗ trợ đi bộ ngoài trời, trên những địa hình thay đổi, phức tạp. Do đó, sản phẩm không hỗ trợ người dùng thực hiện các hoạt động cường độ cao. 

Cấu tạo của chân giả trên gối khớp 3R40

 • Bộ phận treo bám được làm từ nhôm y tế cao cấp 
 • Ổ mỏm cụt
 • Hệ thống khớp gối 3R40
 • Hệ thống khớp mắt cá chân
 • Bàn chân giả 
 • Ống nối cụm chỉnh

Ai nên dùng chân giả trên gối khớp 3R40?

Sản phẩm được sản xuất dành cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt cụt ngang xương đùi, và có trọng lượng cơ thể dưới 100 kg. 

Khuyến nghị cho người đoạn chi trên gối với khả năng vận động cấp độ 1. Tức là những người có nhu cầu đi bộ trong nhà, trên những bề mặt bằng phẳng. Chân giả trên gối khớp 3R40 không dành cho các hoạt động cường độ cao (như chạy bộ, tập gym), trên các địa hình không bằng phẳng, địa hình phức tạp (leo dốc, đường đá, cát). 

Hướng dẫn bảo quản chân giả trên gối khớp 3R40

 • Không để các bộ phận giả tiếp xúc với môi trường gây ăn mòn các bộ phận kim loại, chẳng hạn như nước ngọt, nước muối và axit.
 • Ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của chất lỏng hoặc bụi, cát… vào bên trong chân giả. 
 • Thay sản phẩm khác ngay khi mức độ cử động của bệnh nhân thay đổi.
 • Kiểm tra xem sản phẩm có bị hư hỏng không nếu sản phẩm đã bị tác động quá mức (ví dụ: do bị ngã).
 • Chuyển tiếp sản phẩm đến Dịch vụ Ottobock nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về khả năng sử dụng liên tục của sản phẩm.

>>> Tham khảo dòng sản phẩm chân giả trên gối của Vulcan tại: https://vulcanux.com/danh-muc/chan-tren-goi.html

Chân giả trên gối khớp 3R40 giúp người đoạn chi trên gối cải thiện phạm vi chuyển động và tích hợp liền mạch hơn với cơ thể, trong khoảng ngân sách hợp lý. Đừng ngần ngại liên hệ với Vulcan để được tư vấn sản phẩm này. 

Sản phẩm đã xem