Chân giả trên gối - Khớp 3R15
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Chân giả trên gối - Khớp 3R15

67000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
1700
Trọng tải tối đa
80-100Kg
Nhóm người dùng
Tất cả
Nguyên liệu
Hóa chất, Nhôm

Hiệu suất của những người đoạn chi trên đầu gối kém hơn đáng kể so với các đối tượng bình thường. Nhiều loại bộ phận giả đã được thiết kế để bù cho hiệu suất của chúng. Trong đó, khớp gối giả có ảnh hưởng lớn đến chức năng hoạt động, tiêu biểu là dòng khớp 3R15 của thương hiệu Ottobock. Cùng tìm hiểu về mẫu chân giả trên gối khớp 3R15 ngay sau đây.

Chân giả trên gối khớp 3R15

Chân giả trên gối khớp 3R15 là gì?

Chân giả trên gối khớp 3R15 sử dụng khớp gối giả đơn tâm, hay còn gọi là khớp gối một trục. Sản phẩm được thiết kế với khối xoay được kết nối với phần khớp trên thông qua trục xoay. Và khối xoay được kết nối với phần khớp dưới thông qua trục đầu gối. Sản phẩm đảm bảo mang lại dáng đi tự nhiên trong suốt chu kỳ dáng đi của người đoạn chi trên. Cụ thể:

 • Giai đoạn tựa (khoảng thời gian khi bàn chân tiếp xúc với mặt đất) diễn ra một cách tự nhiên thông qua cấu tạo: Khớp 3R15 hoạt động như một chiếc phanh giữ cơ thể đứng thẳng, kết hợp với đầu gối uốn cong nhẹ theo đúng dáng người tự nhiên của con người.
 • Tiếp đến, dòng chân gia này kiểm soát giai đoạn đu đưa (khoảng thời gian từ lúc bàn chân rời khỏi mặt đất đến khi vừa tiếp đất trở lại) một cách hợp lý; nhờ có thiết kế ma sát trục và lực lò xo của bộ phận hỗ trợ mở rộng có thể điều chỉnh được.

Ưu điểm chân giả trên gối khớp 3R15

Nhờ thiết kế độc đáo như đã kể trên, chân giả khớp 3R15 giúp người dùng đi bộ một cách uyển chuyển, tự nhiên. 

Nhược điểm chân giả trên gối khớp 3R15

Sản phẩm chân giả trên gối chỉ phù hợp để đi bộ trong thời gian vừa phải, không phù hợp để đi bộ nhanh, đi bộ đường trường và đi lên các loại địa hình mạo hiểm. 

Cấu tạo chân giả trên gối khớp 3R15

 • Ổ cắm
 • Phần phụ
 • Khớp gối 3R15 
 • Bàn chân giả
 • Mô-đun kết nối kết nối phần phụ và khớp nối với ổ cắm

Hướng dẫn bảo quản chân giả trên gối khớp 3R15

 • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo
 • Không đè đồ vật khác lên chân giả sau khi tháo.
 • Không để chân giả ở nơi thường xuyên rung lắc, có va đập.
 • Không để chân giả tiếp xúc với cát, bụi, nước, nước muối, môi trường axit và các chất tẩy rửa có chứa dung môi

Ai nên dùng chân giả trên gối khớp 3R15?

 • Sản phẩm chân giả được thiết kế cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt ngang xương đùi. Hậu phẫu thuật, người bệnh không còn đầu gối và bắt buộc phải sử dụng chân giả có khớp gối. 
 • Dòng chân giả trên gối khớp 3R15 được chỉ định cho người dùng với mức độ hoạt động K1, K2. Điều này có nghĩa là sản phẩm được sử dụng để đi bộ trên các bề mặt bằng phẳng với nhịp cố định. Hoặc đi bộ vượt qua các rào cản môi trường cấp thấp như lề đường, cầu thang hoặc bề mặt không bằng phẳng. Sản phẩm không dùng để thực hiện các hoạt động cường độ cao như leo đồi, chạy bộ, nâng tạ. 
 • Sản phẩm phù hợp cho những người đoạn chi trên gối có trọng lượng cơ thể dưới 100kg.

Dòng sản phẩm chân giả trên gối khớp 3R15 của Ottobock giúp người đoạn chi trên đi lại tự nhiên hơn trên những địa hình bằng phẳng. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Ottobock là những nghệ sĩ tận tụy và có thể tạo ra loại mỹ phẩm hoàn hảo cho bạn. Liên hệ với Vulcan - đơn vị phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam để được tư vấn sản phẩm.

Chân giả trên gối - Khớp 3R15

Chân giả trên gối - Khớp 3R15

Mức độ cắt cụt:

67000000

Sản phẩm đã xem