Chân đổ hoá chất
Socket thường
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,3,4,5,8,9

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Chân đổ hoá chất

9000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ di chuyển
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
~800
Trọng tải tối đa
100
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Socket trong, Socket ngoài, Bàn chân SACH

Chân giả dưới gối là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của những ai không may mắn bị khiếm khuyết đi phần chân dưới gối. Dù nguyên nhân bị mất chân là gì, thì chân giả dưới gối giúp người dùng có khả năng di chuyển và tiếp thêm nhiều động lực trong cuộc sống thường ngày. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cấu tạo và chức năng của chân đổ hoá chất thuộc nhóm giả dưới gối do công ty Vulcan cung cấp qua bài viết dưới đây.

chân đổ hoá chất

1. Lợi ích của chân giả dưới gối

Với bất kỳ ai không may bị khiếm khuyết phần chân đều gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống như: Không thể di chuyển, đi lại bình thường, mất tự tin trong cuộc sống, không thể thực hiện được những ước mơ và hoài bão, bị động trong mọi sinh hoạt. Chình vì vậy, ngày càng có nhiều sản phẩm bổ trợ như chân giả được sản xuất và sử dụng phổ biến đối với những người khuyết tật.

Thời gian gần đây, Vulcan đã cho ra mắt sản phẩm chân giả dưới gối với thiết kế thông minh, công nghệ tiên tiến đã mang lại một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao cho người khuyết tật. Giúp những người không may bị khiếm khuyết đôi chân có cơ hội được bước đi trên đôi chân của mình, lấy lại được sự tự tin và có thêm nhiều động lực để thực hiện được những ước mơ, hoài bão đang dở dang.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học, sản phẩm chân giả dưới gối ngày càng được cải tiến với nhiều tính năng thông minh hơn, linh hoạt hơn, mang lại sự thoải mái và tự nhiên cho người sử dụng.

2. Cấu tạo của chân giả dưới gối

Chân giả dưới gối là sản phẩm hỗ trợ quan trọng cho những ai bị mất chi dưới đầu gối. Sản phẩm này bao gồm các bộ phận quan trọng như:

  • Socket trong: Socket trong hay còn gọi là ổ mỏm cụt, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối chân giả với cơ thể. Thông thường, socket trong thường được làm bằng silicone, nhựa dẻo tổng hợp cao cấp, để đảm bảo sự vững chắc và thoải mái khi đeo. Socket trong thường có thể tháo rời, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và thay thế khi cần thiết.
  • Socket ngoài: Đây là phần ngoài được làm bằng nhựa nhiệt dẻo, cacbon hoặc các vật liệu khác, tùy thuộc vào sự lựa chọn và nhu cầu cá nhân của người sử dụng. Socket ngoài có chức năng giữ chặt chân giả vào vị trí và cung cấp sự ổn định trong quá trình di chuyển.
  • Bàn chân SACH (Solid Ankle Cushion Heel): Đây là một phần quan trọng của chân giả dưới gối. Nó được thiết kế để cung cấp sự ổn định và đàn hồi khi người sử dụng đặt chân xuống. Bàn chân SACH có một gối đệm ở phần gót chân, giảm áp lực và hỗ trợ cho chân giả khi tiếp xúc với mặt đất. Nó cung cấp sự thoải mái và tự nhiên cho người sử dụng khi đi lại.

3. Chức năng của chân giả dưới gối

Sử dụng chân giả dưới gối mang đến nhiều lợi ích cho người bị khiếm khuyết đi phần chân, cụ thể:

  • Cho phép người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển trên đôi chân của mình một cách dễ dàng. Cung cấp sự ổn định và sự linh hoạt trong các hoạt động thường ngày, giúp người khuyết tật tự lập.
  • Với thiết kế thông minh và chất liệu cao cấp, chân giả dưới gối có độ đàn hồi cao, tính năng co giãn, giúp vượt qua các rào cản hay các bề mặt không đồng đều một cách dễ dàng.
  • Được thiết kế dựa trên mô phỏng chân thật, chân giả dưới gối có thể tương tích với cơ thể người dùng, tăng độ bám dính. Kích thích sự tuần hoàn máu, giúp giảm thiểu sự mệt mỏi khi đi lại.
  • Được thiết kế tùy chỉnh về màu sắc và hình dáng để tạo ra một ngoại hình tự nhiên và hài hòa, giúp người sử dụng tự tin và thoải mái trong các hoạt động xã hội.

4. Chân giả dưới gối hướng đến những đối tượng người dùng nào?

Chân giả dưới gối mang lại sự tự tin, niềm hy vọng và khả năng di chuyển linh hoạt cho người sử dụng. Với công nghệ tiên tiến và những thiết kế thông minh, chân giả dưới gối có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cụ thể:

  • Người bị mất chân do tai nạn giao thông hay các tai nạn khác trong cuộc sống, sử dụng chân giả dưới gối có thể khôi phục khả năng đi lại và thực hiện các hoạt động khác.
  • Người bị mắc các chứng bệnh về xương khớp, bệnh lý khác phải cắt bỏ phần chi dưới. Chân giả dưới gối phù hợp sẽ giúp họ hòa nhập được với cuộc sống.
  • Người khuyết tật không có khả năng đi đứng, việc sử dụng chân giả dưới gối giúp họ tìm được ước mơ, hoài bão, tự lập hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ trở thành một phần của cuộc sống, chân giả còn trở thành một biểu tượng của sự vươn lên và khắc phục khó khăn.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích về chân giả trên gối, có được cái nhìn khái quát và có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy liên hệ ngay đến Vulcan ngay hôm nay để được tư vấn thêm về chân giả dưới gối cũng như các sản phẩm chân tay giả khác.

Chân đổ hoá chất

Chân đổ hoá chất

Mức độ cắt cụt:

9000000

Sản phẩm đã xem