Tay thẩm mỹ trên khuỷu
Thẩm mỹ
1/1

Để tiết kiệm thời gian và tham khảo được sản phẩm ở nhiều trung tâm, bạn có thể đặt hẹn tối đa 3 trung tâm cùng lúc nhé.

1,2,4,5,6,8,9

Đặt hẹn cùng Vulcan trước khi đến để được cam kết GIÁ đúng niêm yết và hàng có XUẤT XỨ rõ ràng.

HỎI TƯ VẤN VIÊN

Tay thẩm mỹ trên khuỷu

30000000

Thông tin sản phẩm

Mức độ cắt cụt
Chức năng chính
Hỗ trợ cầm nắm
Thời gian sản xuất
5 ngày
Loại sản phẩm
Thành phẩm
Kích thước (Size)
S
Trọng lượng (gram)
~500
Trọng tải tối đa
null
Nhóm người dùng
Người lớn
Nguyên liệu
Nhựa y tế, Găng silicon

Cánh tay giả thẩm mỹ bằng silicon mang lại cảm giác đẹp mắt về mặt thẩm mỹ cũng như giúp bảo vệ mỏm cụt. Vulcan hiện đang phân phối chính thức dòng cánh tay thẩm mỹ trên khuỷu. Thông qua việc hợp tác cùng những trung tâm chỉnh hình hàng đầu - nơi làm việc của các kỹ thuật viên tạo hình giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, để mang tới tay mỹ phẩm hoàn hảo cho bạn.

Tay thẩm mỹ trên khuỷu

Cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu là gì?

Cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu là một thiết bị tay giả thụ động, khác với tay giả chức năng. Lý do là vì cánh tay thẩm mỹ không mang lại cho người dùng chức năng cử động chủ động. Tay giả thẩm mỹ được tạo ra với mục đích cải thiện vẻ bề ngoài của người đoạn chi trên khuỷu. Để họ có thể sở hữu một cánh tay giả tương tự như cánh tay thật về mặt bề ngoài.

Ưu điểm của cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu

Đây là dòng sản phẩm tay giả có mức giá tầm trung, nhưng đảm bảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người đoạn chi trên khuỷu như.

Hỗ trợ hoàn thiện ngoại hình

 • Tay giả thẩm mỹ được làm từ silicon y tế có thể dễ dàng tạo thành nhiều kích thước, hình dáng, màu sắc… khác nhau. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên đã tạo nên những cánh tay giả giống cánh tay thật ở mức độ cao. Từ màu da tay, đường vân tay, gân tay… 
 • Chất liệu silicon làm nên cánh tay thẩm mỹ này còn mang lại độ mềm mại cao, tạo cảm giác như làn da thật. 
 • Cánh tay silicon trên khuỷu hỗ trợ sự đối xứng cho cơ thể, để người dùng tăng khả năng giữ thăng bằng, tránh biến chứng lệch cột sống và dáng người.

Hỗ trợ phục hồi tâm lý

Những người đã trải qua phẫu thuật cắt cụt chi có nguy cơ mắc chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn (PTSD) hoặc các tình trạng tâm lý tương tự khác rất cao. Trong khi đó, việc sử dụng cánh tay giả thẩm mỹ hỗ trợ người đoạn chi trên khuỷu cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước gương hoặc xuất hiện trước những người khác. Từ đó, ngăn các vấn đề tâm lý trở nên trầm trọng hơn. 

Bảo vệ mỏm cụt, thân thiện với làn da

 • Tay giả thẩm mỹ giúp bảo vệ mỏm cụt nhạy cảm hậu phẫu thuật cắt cụt một hoặc một phần xương cánh tay trên khuỷu.
 • Silicon y tế được sử dụng đã đạt kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn. Chúng hoàn toàn không gây kích ứng da, tạo cảm giác dễ chịu cho làn da.

>>> Tham khảo cách chăm sóc mỏm cụt tại: https://vulcanux.com/phuc-hoi-chuc-nang-mom-cut.html

Sử dụng dễ dàng

 • Sản phẩm tay giả trên khuỷu có thiết kế khá đơn giản nên việc treo gắn vào vai dễ dàng, thuận tiện tháo - lắp khi cần. 
 • Silicon được sử dụng có độ bền cao, dễ vệ sinh, nhẹ hơn các loại tay giả chức năng.
 • Không tốn chi phí bảo dưỡng các thiết bị bên trong như cánh tay giả điện.
 • Không cần dây nịt hay sạc pin như cánh tay giả chức năng.  

Nhược điểm của cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu

Bên cạnh nhiều ưu điểm như đã liệt kê ở trên, cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu cũng có nhược điểm đó là không mang lại chức năng xoay các khớp tay, cổ tay, cử động ngón tay. Nó chỉ hỗ trợ việc cầm nắm đồ vật ở mức độ thấp, không giống như tay giả chức năng. 

Cấu tạo của tay giả thẩm mỹ trên khuỷu

Mẫu tay giả thẩm mỹ trên khuỷu này do Vulcan phân phối được cấu thành từ các bộ phận chính gồm:

 • Một mỏm cụt
 • Một cánh tay giả bao gồm khuỷu giả, cổ tay giả, bàn tay giả bằng silicon y tế
 • Các chi tiết nối, cụm chỉnh khác để hoàn thiện tay giả

Bảo quản và vệ sinh cánh tay giả thẩm mỹ trên khuỷu

 • Vệ sinh cánh tay giả hàng ngày bằng xà phòng nhẹ và nước. Nếu muốn vệ sinh kỹ hơn, làm sạch các vết bẩn, bạn dùng thêm một miếng vải ướt trong nước ấm. Sau đó, dùng một miếng vải khô để lau khô tay giả. Để tay giả khô hoàn toàn trong không khí, và sử dụng vào ngày hôm sau. 
 • Không dùng cánh tay giả để đập, gõ vào đồ vật khác. 
 • Không sử dụng giấy nhám, dũa, dao, cưa hoặc tự ý thực hiện bất kỳ sửa chữa nào trên cánh tay giả.

Ai nên dùng cánh tay thẩm mỹ trên khuỷu?

Cánh tay giả trên khuỷu là dòng sản phẩm dành cho những người đã thực hiện phẫu thuật cắt cụt một phần hoặc toàn bộ xương cánh tay trên khuỷu. Sau cuộc phẫu thuật, họ không còn khuỷu tay và buộc phải sử dụng cánh tay giả trên khuỷu. Và dòng tay thẩm mỹ trên khuỷu với chất liệu silicon mềm mại này hoàn toàn phù hợp. Giúp cho những ai mong muốn lấy lại vẻ ngoài hoàn thiện có thể tái hòa nhập cuộc sống. Đây là câu trả lời cho thắc mắc ai nên dùng tay giả.

Tóm lại, một cánh tay thẩm mỹ trên khuỷu không cung cấp chức năng di chuyển cho người đoạn chi trên khuỷu. Mà chúng được tạo hình giống như một cánh tay thật, bình thường, để tạo ra vẻ ngoài hoàn chỉnh và tự tin hơn cho người dùng. Thương hiệu Vulcan hiện đang phân phối chính thức sản phẩm này, sẵn sàng tư vấn khách tất cả thông tin về sản phẩm hỗ trợ người đoạn chi.

Tay thẩm mỹ trên khuỷu

Tay thẩm mỹ trên khuỷu

Mức độ cắt cụt:

30000000

Sản phẩm đã xem